News

Thorsten Fink raves về Xherdan Shaqiri của Liverpool

13/11/2018 377 lượt xem
Người quản lý cũ của Xherdan Shaqiri nói rằng anh ấy có thể là cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool .
Tuyển thủ quốc tế Thụy Sĩ đã lóa mắt vào ngày Chủ nhật khi Liverpool đánh bại Fulham 2-0 tại Anfield, với Shaqiri ghi bàn thứ hai xuất sắc cho đội bóng của Jurgen Klopp.

Đây cũng là bàn thắng thứ hai của cầu thủ 27 tuổi ở Premier League mùa này, và với giá 13 triệu bảng, cựu cầu thủ của Stoke City tiếp tục giống như một món hời của Jurgen Klopp.

Trong thực tế, 'mặc cả' có thể là một lời nói thấp nếu một dự đoán từ người quản lý cũ của Shaqiri, Thorsten Fink, trở thành sự thật.

Fink, người đã làm việc với ngôi sao Quỷ Đỏ tại Basel, tuyên bố rằng cầu thủ cũ của anh ấy có thể so sánh với Lionel Messi như tài năng tự nhiên - và nói rằng anh ấy có tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool.

Cầu thủ 51 tuổi này đã nói với ESPN : "Cristiano Ronaldo, anh ấy đã làm việc cho những gì anh ấy đạt được. Nhưng Messi, anh ấy đã có nó. Anh ấy không phải làm việc cho tài năng này. Ronaldo phải làm việc vì điều này - làm việc với cơ thể, công việc này Với tôi, Messi có tài năng này, đó cũng là Shaqiri.

"Anh ấy có tài năng này để chơi. Nếu anh ấy làm việc rất chuyên nghiệp, anh ấy có thể là cầu thủ tốt nhất cho Liverpool - không chỉ là cầu thủ. Mỗi lần mục tiêu phải tốt hơn và thực hiện bước tiếp theo. Nếu bạn chơi cho Liverpool không phải mỗi tuần , nó không thể đủ cho anh ta. Mục đích của anh ta là phải chơi mỗi tuần. "

Tài năng của Shaqiri chưa bao giờ được đề cập đến, nhưng những thất bại đáng thất vọng với Bayern Munich và Inter Milan cuối cùng đã dẫn anh đến Stoke City vào năm 2015, nơi anh quản lý 15 bàn trong 84 lần ra sân tại Premier League.

HLV của Liverpool, Klopp là một người quản lý tuyệt vời, và nếu anh ấy có thể tận dụng tối đa Shaqiri một cách nhất quán thì ai biết được? Anh có thể trở thành một cái tên nổi bật được nhắc đến trong số những người Mo Salah và Virgil van Dijks khi được hỏi cầu thủ hay nhất của câu lạc bộ là ai
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call