News

Downes bổ sung vào đội U20 Anh cho cuộc đụng độ Đức tại Colchester

13/11/2018 423 lượt xem
Đứa trẻ này lúc đầu đang ở chế độ chờ nhưng giờ đã được gọi vào một đội gồm cả các đồng đội của thị trấn Ipswich Trevoh Chalobah và Andre Dozzell.

Downes đã gây ấn tượng trong hai trận đầu tiên của Paul Lambert về Ipswich, bắt đầu cả ở giữa hàng tiền vệ và chịu trách nhiệm lấy các quân cờ.

Tayo Edun, người trên băng ghế dự bị cho cả hai trận đấu dưới thời Lambert, vẫn ở trạng thái chờ.

Trò chơi tại sân vận động Cộng đồng Jobserve của Colchester diễn ra vào tối thứ hai, với huấn luyện viên của Học viện Ipswich Town, Titus Bramble, một phần của ban giám đốc Paul Simpson cho cuộc gặp gỡ.

Cựu hậu vệ của thị trấn Bramble, người tiếp tục chơi ở Premier League cho Newcastle, Wigan và Sunderland, là huấn luyện viên dưới 16 tuổi của Town và hiện đang làm việc trên huy hiệu huấn luyện của mình cùng với Kieron Dyer.

Dyer, người quản lý chung U18 của câu lạc bộ, đã được mời để trợ giúp HLV U20 của Anh, Paul Simpson trước những trận đấu gần đây chống lại Ý và Cộng hòa Séc.

Cựu tuyển thủ Anh đã giải thích rằng FA rất muốn có được những cựu cầu thủ hàng đầu từ những kỷ nguyên gần đây liên quan đến việc huấn luyện tài năng trẻ thế hệ tiếp theo của Anh thay vì mất họ vào vai trò quản lý hoặc truyền thông.

Dozzell đã giành được chiếc mũ U20 đầu tiên trong trận hòa 1-1 tháng trước tại Cộng hòa Séc, Chelsea mượn Chalobah đã xuất hiện lần đầu ở cấp độ đó trong tháng Chín.

Đội tuyển Anh U20s gốc: Will Huffer (Leeds United), Aaron Ramsdale (AFC Bournemouth), Nathan Trott (West Ham United), Tom Edwards (Stoke City), Reece James (Wigan Athletic, mượn từ Chelsea), Lloyd Kelly (Bristol City) ), Easah Suliman (FC Emmen, khoản vay từ Aston Villa), Trevoh Chalobah (Thị trấn Ipswich, khoản vay từ Chelsea), Ben Wilmot (Watford), Andre Dozzell (Thị trấn Ipswich), Flynn Downes (Thị trấn Ipswich), Elliot Embleton (Grimsby Town, khoản vay từ Sunderland), Sam Field (West Bromwich Albion), Adam Lewis (Liverpool), Joe Willock (Arsenal), Ronaldo Vieira (Sampdoria), Grady Diangana (West Ham United), Kyle Edwards (West Bromwich Albion), Eberechi Eze (Queens Park Rangers), George Hirst (OH Leuven), Eddie Nketiah (Arsenal), Marcus Tavernier (Middlesbrough)
Bình luận facebook
Copyrights © 2018 All Rights Reserved, Powered by aobongda24h.com
go top
call